Bcons Garden – 5 lý do nên đầu tư dự án Bcons Garden

Bcons Garden là dự án thuộc chủ đầu tư Bcons, hiện dự án đang trong quá trình booking giữ chỗ. Đây là lúc để nhà đầu tư phân vân có nên đầu tư vào dự án này không. Bởi vậy chúng tôi xin đưa ra những phân tích để quý khách hàng có thể an tâm đưa ra quyết định chính xác nhất

1. Giá bán rẻ

Dự án Bcons Garden được chủ đầu tư đưa ra mức giá rumor là 21-22 triệu/m2. Đây là mức giá tốt nhất thị trường Dĩ An Bình Dương trong khi các dự án lân cận đang có mức giá từ 23 – 25 triệu/m2 thậm chí có dự án đang được rao bán lên dến 30 triệu/m2.

Bởi vậy chúng tôi đưa ra giá bán làm yếu tố cân nhắc hàng đầu dành cho nhà đầu tư.

2. Diện tích, thiết kế tối ưu.

Dự án Bcons Garden được thiết kế tối ưu nhằm tạo ra các căn hộ vuông vức nhất có thể giúp cho khách hàng có thể dễ dàng trong việc bố trí nội thất cũng như tối ưu công năng của từng căn hộ.

Mặt bằng căn hộ Bcons Garden

Đặc biệt diện tích căn hộ cũng được chú trọng khi căn hộ 43m2 cũng được bố trí tối ưu 2 PN và 1 WC. Với diện tích tối ưu này, tổng giá căn sẽ thấp như dự kiến sẽ rơi vào 980tr/căn bao gồm VAT. Đây là một khoảng ngân sách đầu tư vừa phải. Chỉ với 1 tỷ đã có thể đầu tư được dự án này, bởi vậy đây là lý do thứ 2 chúng tôi đưa ra.

3. Dự án sở hữu công viên lớn nhất Dĩ An.

Dự án Bcons Garden sở hữu mật độ cây xanh, khuôn viên lớn nhất Dĩ An. Đây là yếu tố quyết định để chọn mua và đầu tư căn hộ ở đây. Việc sở hữu khuôn viên lớn, bao trùm bởi màu xanh mang lại cho cư dân ở đây cuộc sống trong xanh, hoà quyện cũng thiên nhiên.

Sau một ngày làm việc bận rộn thì sở hữu không gian trong xanh giúp cư dân ở đây xả stress lấy lại năng lượng tốt nhất.

Khu công viên Bcons Garden
Khu công viên Bcons Garden

4. Thành Phố Dĩ An.

Dĩ an là một trong 2 điểm nóng nằm trong lộ trình nâng cấp từ thị xã lên Thành Phố. Dự kiến vào năm 2021 sẽ là năm dĩ an trở thành Thành Phố, với lộ trình đó chúng ta có thể mua ngay Bcons Garden với mức giá tốt nhất để sở hữu căn hộ nằm ngay lòng Thành Phố.

Vào thời điểm nâng cấp lên Thành Phố, chúng tôi khẳng định giá bất động sản khu vực này sẽ có một đợt tăng mạnh.

5. Đón đầu làn sóng tăng giá căn hộ Bình Dương.

Với sự khó khăn về mặt giấy tờ và pháp lý tại TP. Hồ Chí Minh, các công ty địa ốc Sài Gòn nhanh chóng chuyển hướng về phát triển chung cư tại các vùng lân cận. Đặc biệt việc Bình Dương đang dễ dàng trong việc cấp phép xây dựng chung cư thu hút các chủ đầu tư có xu hướng dịch chuyển về đây.

Xem chi tiết: Doanh nghiệp Sài Gòn đua xây căn hộ tại Bình Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *